Hà Nội: Có 1 tỷ mua căn hộ ở đâu?

Đó là câu hỏi mà không ít khách hàng có nhu cầu an cư tại Thủ đô đặt ra, vì hiện lượng căn hộ có giá cả phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân ngày một tăng mà chất lượng, tiến độ, và tính đảm bảo của những chung cư đó còn đang là mối bận tâm.

Tại Quận Hoàng Mai, một dự án điển hình cho tiêu chí căn hộ thông minh đó là chung cư HH Linh Đàm do Công ty cổ phần Xây Dựng Số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên. Với sự đa dạng về diện tích (từ 45-82) với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ của dự án, khách hàng chỉ cần có trong tay khoảng 1 tỷ đồng là có thể chọn cho mình một căn hộ ưng ý 2 phòng ngủ.

Chung cư HH Linh Đàm

Chung cư HH Linh Đàm

Nằm trên tuyến đường Linh Đường – Khu Đô Thị Linh Đàm ( khu đô thị kiểu mẫu nhất ở Hà Nội ), khu vực phát triển dân cư mới đồng bộ và hiện đại, HH Linh Đàm được thừa hưởng các tiện ích, trung tâm văn hóa, dịch vụ thương mại hoàn chỉnh của vùng. Chung cư HH Linh Đàm gồm 4 block HH4, HH3, HH2, HH1 mỗi block có 3 tòa ( 12 tòa tất cả ) căn hộ với các loại diện tích từ 45m2 – 82m2. Bên cạnh đó, điểm nổi trội của chung cư HH Linh Đàm so với các dự án lân cận là có hai tầng hầm với sức chứa lớn, hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo chỗ để xe của nhà trên phố.
Không những thế, các căn hộ của HH Linh Đàm được bố trí hợp lý, thiết kế căn hộ thông minh đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng. Điều này một mặt tận dụng tối đa diện tích căn hộ, mặt khác tạo không gian sinh hoạt thoáng mát cho chủ hộ.

Anh Lê Văn Bách – một khách hàng mua căn hộ tại dự án Chung cư HH Linh Đàm chia sẻ: “Theo tôi, ngoài những yếu tố liên quan trực tiếp đến căn hộ như chất lượng, thiết kế, tiến độ, giá bán… cần cân nhắc thì yếu tố tiện ích là một điều tối quan trọng. Tiện ích tôi quan tâm là việc di chuyển từ nhà đến nơi làm việc của vợ chồng tôi, đến trường học của các con tôi và đến các khu trung tâm hành chính của thủ đô. Dự án chung cư HH Linh Đàm đã đáp ứng được những nhu cầu thiết thực này cho gia đình tôi”

Hiện dự án đang xây dựng với tiến độ rất nhanh ( HH4 đã xây lên tầng 18, HH3 đã xây lên tầng 4) HH4 dự kiến bàn giao quý III/2015, HH3 bàn giao quý IV/ 2015. Với tiến độ này, khách hàng hoàn toàn tránh khỏi việc “mua nhà trên giấy” và an tâm về dự án bàn giao đúng thời hạn. Điểm đáng lưu ý hơn cả là HH Linh Đàm có mức giá cạnh tranh so với một số dự án có cùng phân khúc tại khu vực, giá căn hộ từ 13.5 tr/m2 đến 15.5 tr/m2. Đặc biệt, hầu hết các căn hộ ở đây khách hàng có cơ hội tiếp cận gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng BIDV và Vietcombank giải ngân với lãi suất từ 5%/năm, thời gian lên tới 15 năm.

Đơn vị phân phối trực tiếp:

Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Nhà Đất Đại Việt Land
Add: Phòng 14 tầng 15 Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Đường Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Website: http://daivietland.com.vn/

Speak Your Mind